Trang chủ Hướng dẫn Hướng dẫn: Nạp Tiền(Kim Cương) cho Tam Giới H5
Hướng dẫn: Nạp Tiền(Kim Cương) cho Tam Giới H5
15/10

Bước 1: Truy cập Tam Giới H5 và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hãy truy cập vào Servers bạn đang chơi và bấm vào Icon Nạp Tiền

Bước 3: Sau khi bấm vào Icon Nạp Tiền, một giao diện nạp tiền sẽ hiện lên. Có 3 phương thức nạp tiền qua Chuyển Khoản Ngân Hàng, Chuyển tiền MoMo và Nạp tiền bằng Thẻ Cào các nhà mạng (Viettel, Vina, Mobi, vv...).

Bạn hãy chọn một trong các phương thức và tiến hành nạp theo bước tiếp theo:

Lưu ý: Đối với các chương trình khuyến mãi tặng kèm Xu, bạn có thể thấy tỷ lệ tặng kèm được hiển thị bên trong các phương thức nạp. Ví dụ (100% với Momo hoặc 50% với thẻ cào).

Xu là một loại tiền tệ dùng để đổi quà hoặc đổi các ưu đãi khác ở trong Game, tham khảo Hướng dẫn Đổi Xu lấy Kim Nguyên Bảo ở trong Tam Giới H5

Bước 4.1: Sau khi chọn phương thức xong, nếu bạn chọn Thẻ Cào, lập tức sẽ có một giao diện nạp thẻ cào được hiển thị. Bạn hãy chọn loại thẻ của nhà mạng nào, mệnh giá của thẻ (Lưu ý: Nếu chọn sai mệnh giá có thể dẫn đến mất thẻ, vì vậy bạn hãy cẩn thận bước này.).

Bạn hãy nhập tiếp Seri và Mã Thẻ rồi bấm vào nút Nạp Thẻ.

Thẻ cào sẽ tự động xử lý, vì vậy bạn hãy đợi một lát để nhận được kết quả nạp, thường thì trong 30 giây đến 3 phút.

Nếu có vấn đề xảy ra, bạn liên hệ [Hỗ Trợ] để được trợ giúp.

 Bước 4.2: Nếu bạn chọn nạp qua hình thức MoMo hoặc Banking, khi bạn bấm vào, sẽ có một giao diện hiển thị các gói nạp Kim Cương để bạn lựa chọn, hãy chọn một trong số các gói được hiển thị.

Bước 4.2.1: Sau khi chọn gói nạp xong, sẽ có một giao diện được hiển thị bao gồm thông tin chuyển tiền như: Tên người nhận, Số tài khoản của người nhận, Nội dung chuyển, và Số tiền chuyển. Bạn hãy lấy thông tin đó và vào App MoMo, Banking hoặc nền tảng chuyển tiền mà bạn sử dụng để tiến hành chuyển theo đúng nội dung đó.

Lưu ý: Bạn hãy bấm vào nút Sao Chép để có thể sao chép nhanh thông tin tránh nhầm lẫn trong quá trình chuyển. Các thông tin bạn cần lưu ý là:

  • Đúng số tài khoản người nhận (Chúng mình sẽ không thể hỗ trợ nếu trường hợp bạn sai người nhận).
  • Đúng số tiền cần chuyển.
  • Đúng nội dung chuyển.

Nếu bạn nhầm lẫn một vài thông tin, bạn hãy liên hệ ngay [Hỗ Trợ] để được trợ giúp nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi nạp thành công, số dư Kim Cương của bạn sẽ được cộng, và bạn có thể dùng Kim Cương để mua các vật phẩm hoặc nạp Kim Nguyên Bảo cho Nhân Vật của mình.

Để hiểu hơn về quá trình mua Kim Nguyên Bảo, bạn hãy đọc bài Hướng dẫn: Đổi Kim Cương ( Nạp Kim Nguyên Bảo) và đổi Xu vào Tam Giới H5.

 

0 bình luận Mới nhất xếp trước