Trang chủ Tin tức sự kiện GIỚI THIỆU GAME TAM GIỚI H5: TAM GIỚI TRANH BÁ - VẠN CHIẾN XƯNG VƯƠNG
GIỚI THIỆU GAME TAM GIỚI H5: TAM GIỚI TRANH BÁ - VẠN CHIẾN XƯNG VƯƠNG
17/10

I. Nguồn gốc của Game:

Tam Giới H5 là một tựa Game H5 cực Hot từ những năm 2019, sau hơn 3 năm phát triển, tựa Game đã được cập nhật và thay đổi nhiều để phù hợp và tạo ra nhiều sự hứng thú hơn cho người chơi.

Tiền thân của Tam Giới H5 là 3 Game H5 khác cùng thể loại, bao gồm: Kiếm Tiên H5, Thần Ma H5, Thần Kiếm H5. Sau 2 năm hoạt động, cả 3 Game đã được hợp nhất thành một Game duy nhất là Tam Giới H5 vào năm 2020 và đến nay trựa Game đã có tuổi đời hơn 3 năm.

II. Giới thiệu về Game:

Tam Giới H5 là webgame online đa nền tảng có đề tài Tu Tiên vô cùng quen thuộc với lối chơi nhập vai thời gian thực hấp dẫn. Trò chơi đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn cho cộng đồng game thủ. 

Bước vào thế giới Tam Giới H5, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành người tu tiên đang trên con đường vươn đến đỉnh cao của giới tu chân. Người chơi được tự mình nghiên cứu, nắm được điểm mạnh điểm yếu của của các tu tiên giả Tam Giới. Từ đó thiết lập nâng cao chiến lực bản thân đa dạng như công, thủ, toàn diện.

III. Một vài chia sẽ từ BQT của Tam Giới H5

Dù không phải là một tựa Game Hot với nhiều chiêu thức, chức năng hay đồ hoạ đỉnh cao đã mắt người chơi. Nhưng Tam Giới H5 lại có những điểm thu hút khác, đặc biệt dành cho những người chơi chỉ muốn giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, hoặc những buổi học căng thẳng.

Ngoài ra, những người chơi lâu năm cũng có không gian riêng của mình để có thể tiếp tục gắn bó, chơi Game mà không sợ bị bỏ rơi như các Game khác hiện nay trên thị trường. Chứng minh thực tế là có rất nhiều người chơi ở S1, S2, S3 đã chơi Game hơn 3 năm nhưng hiện tại vẫn còn chơi.

BQT Game vẫn cập nhật đều đặn cho cả người chơi mới lẫn người chơi cũ để mọi người đều có thể tìm thấy con đường Tu Tiên Tu Tâm Tu Đạo của riêng mình ở trong Tam Giới H5.

Cảm ơn những Đạo Hữu đã gắn bó với Tam Giới H5, cũng như chào mừng những TÂN ĐẠO HỮU gia nhập Tam Giới, chúc người người đều vui vẻ mạnh khoẻ và bình an!

Chúc các Đạo Hữu tìm thấy con đường của riêng mình trong Tam Giới H5 để có thể đạt đến đỉnh phong nhân sinh!!!

0 bình luận Mới nhất xếp trước